Sunshine Marina – Mảnh ghép đặc sắc cho bức tranh du lịch Nha Trang

Bức tranh về một thành phố du lịch Nha Trang đã có nhiều màu sắc hơn, nhưng vẫn thiếu điều gì đó đặc sắc tựa như “mảnh ghép” Sunshine Marina – siêu dự án kết hợp giữa mô hình Integrated Resort và nền tảng “vạn vật kết nối Internet” (IoT). Với quy mô lớn và những công nghệ tiên tiến, dự án này có lẽ chỉ có “ông lớn” Sunshine group mới có đủ tiềm lực để thực hiện được. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ về siêu phẩm sắp ra mắt, hứa hẹn sẽ là cú nổ ngoạn mục tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Mô hình Integrated Resort

Sunshine Marina không phải là dự án đầu tiên mang mô hình Integrated resort – xu hướng tất yếu của ngành du lịch thế giới về mảnh đất Nha Trang. Cùng tìm hiểu về những điều ấn tượng giúp mô hình này “thống trị” trên mọi quốc gia ngay tại đây.

Integrated Resort là gì?

Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng kết hợp chuỗi tiện ích giải trí đầy đủ và đẳng cấp. Cụ thể, mô hình bao gồm: những căn hộ cao cấp đắt giá nhất hành tinh; Hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm (nổi bật và thường gặp như: Lighting Show, Sky Bar, Bể bơi vô cực,…); Những khu phức hợp với không gian mở và thiết kế tinh xảo, một hình mẫu lý tưởng cho định nghĩa “kiến trúc của tương lai”.

Đặc biệt, qua những minh chứng từ thực tế hơn 1 thập kỷ, nơi đâu có Integrated Resort, nơi đó có nền kinh tế sống dậy và vươn lên mạnh mẽ của cả ngành du lịch, có thể kể đến như: 2009, Las Vegas và The Palazzo; 2010, Singapore và Marina Bay Sands; 2017, Macau và City of Dreams…

Tiện ích phức hợp và kiến trúc của tương lai tại Sunshine Marina

Vì vậy, mô hình Integrated Resort tại Sunshine Marina Bay được kỳ vọng sẽ là đòn bẩy vàng cho cái tên Nha Trang, còn đang loay hoay tìm chỗ đứng cho mình trên bản đồ du lịch thế giới.

tien-ich-sunshine-marina

Tiện ích phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí tại Sunshine Marina

Về tiện ích phức hợp, Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ thỏa mãn nhu cầu giải trí của mọi du khách với tổ hợp dịch vụ tiện ích thời thượng như: Casino, bể bơi vô cực, bãi tắm riêng cùng hệ thống chuỗi các bar – sky bar,  bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disneyland, nhà hàng 5 sao, trải nghiệm “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” hay hải trình độc quyền trên du thuyền…

Bên cạnh đó là thiết kế đỉnh cao, với kiến trúc xanh và không gian mở, hòa hợp cùng thiên nhiên. Đặc biệt, lấy cảm hứng từ Marina Sands Singapore, dự án có Sky Park trên đỉnh tòa nhà, như chạm tới chân mây cực độc đáo, cùng với nội khu xanh và tràn sức sống vùng nhiệt đới. Với những thiết kế tinh tế và nâng niu đến từng chi tiết, dự án được xem là tuyệt phẩm mang kiến trúc của tương lai.

Kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0

Vận dụng công nghệ tân tiến nhất, mọi dịch vụ tại dự án đều vận hành và được quản lý trên nền tảng “vạn vật kết nối Internet”. Đây được coi là “linh hồn”, giúp dự án có được sự vượt trội về trải nghiệm khách hàng cũng như đem lại sự hiệu quả trong quản lý. Cụ thể, các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như Ví điện tử (sử dụng trên toàn hệ thống Sunshine) và Face ID (nhận diện khuôn mặt) cùng các ưu đãi đặc quyền khác dành cho cư dân Sunshine. Đặc biệt, theo hé lộ của CĐT dự án, những sản phẩm công nghệ “gắn mác” Sunshine cũng sẽ là các công cụ đóng vai trò đắc lực trong việc khách đầu tư kiểm soát được quá trình khai thác kinh doanh căn hộ của mình.

ứng dụng công nghệ 4.0 tại kỳ nghỉ của dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang

Ứng dụng công nghệ 4.0 tại kỳ nghỉ của dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang

Leave a Reply